巴黎人 (www.ad6868.vip):Ukraine xác nhận lữ đoàn súng trường cơ giới Nga chạy khỏi Bakhmut
Lữ đoàn Tấn công số 3 của Ukraine xác nhận việc tiêu diệt binh sĩ Nga và phá hủy thiết bị quân sự của họ ở gần Bakhmut. Ảnh: New Voice of Ukraine巴黎人(www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的巴黎人登录网址、巴黎人备用网址、巴黎人最新网址、巴黎人手机网址、巴黎人管理网址、巴黎人会员网址。提供巴黎人APP下载,巴黎人APP包含巴黎人代理登录线路、巴黎人会员登录线路、巴黎人信用网开户、巴黎人现金网开户、巴黎人会员注册、巴黎人线上投注等业务。
Theo trang The New Voice of Ukraine, quân đội Ukraine xác nhận tuyên bố của ông Prigozhin - thủ lĩnh công ty quân sự tư nhân Nga, Wagner Group - rằng Lữ đoàn súng trường cơ giới riêng biệt số 72 của quân đội Nga đã rút binh sĩ và thiết bị khỏi "chảo lửa" Bakhmut.
"Báo cáo của Prigozhin về việc rút Lữ đoàn súng trường cơ giới riêng biệt số 72 của Lực lượng vũ trang Nga khỏi Bakhmut... là chính xác", thông điệp của Lữ đoàn Tấn công số 3, lực lượng đang bảo vệ Bakhmut của Ukraine, cho biết.
Đơn vị Ukraine cho biết thêm, trong vài ngày qua, nhóm chiến thuật Azov của Ukraine đã tiêu diệt 64 quân địch, làm bị thương thêm 87 tay súng và bắt sống 5 tay súng đối phương. Một số binh sĩ thiệt mạng đang phục vụ cho Wagner.
“Điều đáng nói là các thiết bị của Nga đã bị phá hủy: một số kho đạn dược, súng cối và một số IFV (xe chiến đấu bộ binh)” báo cáo cho biết thêm.
Trước đó, tờ DW của Đức ngày 9/5 dẫn lời ông Yevgeny Prigozhin, người đứng đầu lực lượng quân sự tư nhân Wagner đang dẫn đầu cuộc tấn công ở Bakhmut, cùng ngày cáo buộc quân đội Nga bỏ chạy khỏi các vị trí xung quanh thành phố.
Ông Prigozhin công bố một đoạn video phàn nàn về việc thiếu đạn dược và nói rằng các binh sĩ chính quy của quân đội Nga đã bỏ chạy khỏi các vị trí của họ ở Bakhmut, để hở một bên sườn.
Prigozhin nói: “Chúng tôi có một bộ âm mưu thay vì một bộ quốc phòng, vì vậy quân đội của chúng tôi đang bỏ chạy".
,,澳5计划(www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳5购彩计划、计划澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。
“Bỏ chạy vì lữ đoàn 72 hôm nay mất ba cây số vuông, nơi có khoảng 500 người chết, đó là vị trí chiến lược. Họ chỉ thu dọn đồ đạc và bỏ chạy”, thủ lĩnh Wagner nói thêm.
ÔngPrigozhin nói thêm rằng: "Những người lính không nên chết vì sự ngu ngốc của ban lãnh đạo", đồng thời lặp lại lời đe dọa rằng Wagner sẽ rút khỏi thành phố tiền tuyến Bakhmut nếu quân đội Nga không sớm cung cấp thêm đạn dược.
Quân đội Nga chưa đưa ra bình luận chính thức về những thông tin nói trên.
Wagner là lực lượng đi đầu trong nỗ lực chiếm Bakhmut của Nga. Chính quyền Nga đã cam kết cung cấp thêm đạn dược cho Wagner sau khi ông Prigozhin công khai tố cáo giới lãnh đạo quân sự của Nga trong một video được quay bên cạnh xác những người lính đã chết ở Bakhmut. Thành phố này là trung tâm giao tranh giữa lực lượng Nga và Ukraine trong nhiều tháng qua, và cả hai bên đều chịu thương vong nặng nề tại đây.
Cũng liên quan đến Bakhmut, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 9/5 cho biết các lực lượng Nga đã thất bại trong việc chiếm được thành phố trước lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng phát xít của Nga 9/5.
Trong một diễn biến khác, nhà báo Arman Soldin, làm việc cho hãng thông tấn Pháp AFP tại Ukraine, đã thiệt mạng ngày 9/5 gần thành phố tiền tuyến Bakhmut khi nhóm binh sĩ Ukraine mà anh đi cùng bị trúng đạn. Một quả tên lửa Grad đã giết chết công dân Pháp 32 tuổi sinh ra ở Sarajevo. Không ai trong số những người còn lại trong đội của Soldin bị thương.
"Cái chết của anh ấy là một lời nhắc nhở khủng khiếp về những rủi ro và nguy hiểm mà các nhà báo phải đối mặt hàng ngày khi đưa tin về cuộc xung đột ở Ukraine", Chủ tịch AFP Fabrice Fries cho biết.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cũng gửi lời chia buồn trên Twitter: "Với sự dũng cảm, ngay từ những giờ đầu tiên của cuộc xung đột, anh ấy đã ở tuyến đầu để chứng minh sự thật. Để thông báo cho chúng ta".
,广东会娱乐场(www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的广东会娱乐场登录网址、广东会娱乐场备用网址、广东会娱乐场最新网址、广东会娱乐场手机网址、广东会娱乐场管理网址、广东会娱乐场会员网址。提供广东会娱乐场APP下载,广东会娱乐场APP包含广东会娱乐场代理登录线路、广东会娱乐场会员登录线路、广东会娱乐场信用网开户、广东会娱乐场现金网开户、广东会娱乐场会员注册、广东会娱乐场线上投注等业务。
网友评论