热门标签

Phó chủ tịch hãng sản xuất AirPods tại Việt Nam rời công ty

时间:2周前   阅读:2

Theo trang tin Bloomberg, nhà sản xuất AirPods chỉ thông báo rằng ông Yoshinaga sẽ rời đi vì “lý do cá nhân” mà không giải thích gì thêm.

Đây là chuyện thường thấy vì các nhà cung cấp của Apple hiếm khi chia sẻ gì về vấn đề của họ, lý do là gã khổng lồ điện thoại luôn yêu cầu các đối tác trong chuỗi cung ứng giữ bí mật về mọi kế hoạch của mình.

Trước đó, trong quãng thời gian làm việc tại Goertek, ông Yoshinaga cũng không tiết lộ bất kỳ chiến lược hay kế hoạch nào của Apple.

Phó chủ tịch hãng sản xuất AirPods tại Việt Nam sẽ rời công ty. Ảnh: Nic Coury.

,

皇冠正网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Tuy nhiên, trong một phỏng vấn mới đây, ông lại cho biết rằng các vấn đề xung đột thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đang gây áp lực lớn đối với các nhà cung cấp, và đây là cơ hội để họ mở rộng sang các cơ sở sản xuất bên ngoài quốc gia tỷ dân, chẳng hạn như Ấn Độ hay Việt Nam.

Bloomberg nhận định cuộc xung đột thương mại Mỹ - Trung ngày càng nghiêm trọng đang thúc đẩy quá trình tái cấu trúc chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp điện tử.

Sự phụ thuộc của thế giới vào Bắc Kinh trở nên rõ ràng hơn trong những năm dịch bệnh, khi các hạn chế của chính phủ nước này đã bóp nghẹt nguồn cung mọi thứ từ điện thoại đến ôtô.

Bản thân nhà sản xuất iPhone cũng luôn giữ im lặng khi trả các câu hỏi liên quan đến việc liệu họ có kế hoạch đa dạng hóa sản xuất bên ngoài Trung Quốc hay không.

Về phần mình, cựu Phó chủ tịch Goertek trong cuộc phỏng vấn vào tháng trước đã cho biết công ty đang đầu tư 280 triệu USD để xây dựng một nhà máy mới tại Việt Nam, đồng thời cũng xem xét mở rộng sang Ấn Độ.

上一篇:以太坊单双游戏(www.eth108.vip):由于预期美联储将放缓加息步伐,英镑兑美元向1.2155缓慢走高,关注美国个人消费价格通胀 作者:Fxstreet 2022-12-01 15:45

下一篇:澳门百家乐打法:Biến gạo thành đồ nhựa an toàn mang lại hy vọng cho Fukushima sau thảm họa hạt nhân

网友评论