热门标签

皇冠下载(www.hg8080.vip):Nước cờ kịch tính

时间:2个月前   阅读:2

皇冠下载www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠下载(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Trước V.League 2023, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cũng tạo ra một “drama”. Cũng có nguy cơ phải rời cuộc chơi, nhưng tất nhiên không phải là ai loại ai. Ngược lại, tất cả đều nói, “không ai muốn Hoàng Anh Gia Lai bỏ giải cả”.

“Drama” - được hiểu là kịch tính, được đẩy lên cao trào thông qua những văn bản gửi qua lại. Có sự cứng rắn, có một chút gây sức ép… khiến người ta tưởng rằng, hai bên rất căng thẳng với nhau và chỉ cần một bước nữa là có thể phải nhờ đến pháp luật.

Thế nhưng, thực tế thì hai đơn vị liên quan không nói gì đến chuyện ra tòa cả. Chỉ có truyền thông và những người quan tâm đến vụ việc này đặt ra các vấn đề, tự tìm các khả năng giải quyết tình huống.

Cuối cùng, đến thời điểm quan trọng, một bên có sự nhún nhường, cũng bằng văn bản.

Từ góc độ kinh doanh và thương mại, đây được cho là “nước cờ cao tay”. Bởi chính truyền thông đã trở thành trung gian hướng sự chú ý nhiều hơn đến vụ việc, đến 2 thương hiệu hợp tác tài trợ với VPF và Hoàng Anh Gia Lai.

Nhấn mạnh rằng, không khẳng định VPF và Hoàng Anh Gia Lai chủ trương tạo “drama”, nhưng theo lẽ tự nhiên, sự việc đã giúp cho V.League cũng như 2 thương hiệu kia được quan tâm nhiều hơn. Có thể tin rằng, những ngày qua, tìm kiếm trên Google hay các hoạt động của 2 thương hiệu trên thị trường chứng khoán tăng cao.

Tất nhiên, đây là điểm tốt với họ nếu việc kinh doanh thuận lợi, đạt lợi nhuận cao. Nhưng khi vụ việc khép lại, vẫn cần nhắc rằng, vấn đề tiếp theo là bóng đá. Bóng đá là nội dung chính cho hành trình tiếp theo.

Có “drama” nào để bóng đá phát triển mạnh thì tốt quá…

上一篇:三公大吃小的技巧(www.eth0808.vip):美股科技巨头接连“爆雷”:亚马逊Q4净利润大跌98%、苹果营收4年来首次同比下滑、Alphabet净利连续三个季度下滑

下一篇:赌球平台推荐(www.hg8080.vip):PwC Việt Nam sắp có Tổng Giám đốc mới

网友评论