热门标签

HLV Park Hang Seo không về Hàn Quốc ăn Tết

时间:1个月前   阅读:5   评论:1

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đại diện VFF cho biết, HLV Park Hang Seo ăn Tết ở Việt Nam chứ không về Hàn Quốc. Nhiều khả năng phải tới ngày 31/1, khi hợp đồng chính thức kết thúc, ông Park mới chia tay Việt Nam về quê nhà.

Thực tế, dù AFF Cup 2022 khép lại nhưng ông Park có thể vẫn còn một số công việc cần bàn giao với VFF trong ít ngày tới.

Bên cạnh đó, có thông tin vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang kế hoạch tiếp tục một công việc mới ở Việt Nam.


HLV Park Hang Seo ở lại ăn Tết ở Việt Nam

"Tôi sẽ không làm công việc HLV ở cả Việt Nam và Hàn Quốc sau khi chia tay tuyển Việt Nam. Tôi cũng không có ý định làm một nhà quản lý bóng đá tại quê nhà. 

Không phải tôi không yêu quê hương, nhưng tôi nghĩ mình có thể giúp ích khi ở Việt Nam hơn. Tôi đã nhận được một số lời đề nghị làm bóng đá trẻ ở Việt Nam và tôi đang suy nghĩ về điều đó”, HLV Park Hang Seo tiết lộ với giới truyền thông Hàn Quốc.

Trước đó, HLV Park Hang Seo chia sẻ đầu cảm xúc khi chia tay tuyển Việt Nam, ông nói: "Tôi đã có 5 năm vui buồn, hạnh phúc và gian khổ cùng đội bóng cũng như người hâm mộ. Những kí ức đó tôi sẽ mãi mãi trân trọng.

Giờ đây tôi không còn là HLV trưởng nữa, nhưng tôi mãi là một CĐV của bóng đá Việt Nam. Các bạn luôn luôn ở trong tim tôi. Cảm ơn và hẹn gặp lại".

Theo VietNamNet

上一篇:A股:光弘科技、云南锗业等五家公司发布重要消息

下一篇:erc20和trc20转换(www.u2u.it):阿扎伦卡闯进澳网女单4强 “妈妈级球员”冲击三冠王

网友评论