热门标签

欧博平台怎么打赢:Cường Đô La trang hoàng biệt thự đón Tết, trầm trồ độ xa hoa

时间:2周前   阅读:1

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Cũng như các gia đình sao Việt khác, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang dành thời gian trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón Tết.

Sáng 15/1, doanh nhân phố núi chia sẻ niềm vui phụ vợ chăm lo, trang trí biệt thự của gia đình. "Tết đến lưng quần rồi, anh em xem phụ vợ dọn nhà đón Tết, chứ không vợ nó nhằn khỏi có Tết luôn đấy nhé", Cường Đô La hài hước.


Cường Đô La tất bật trang hoàng biệt thự đón Tết.

Mặc dù mới chỉ khoe khâu hậu cần chuẩn bị, nhưng qua một vài tấm hình, nhiều người cũng phải xuýt xoa về độ chịu chi của Đàm Thu Trang và Cường Đô La. Cặp vợ chồng đình đám đã mang đủ loại cây xanh, hoa lá về làm mới không gian, từ trong ra ngoài chốn lui về.


Vợ chồng Cường Đô La thường đầu tư trang trí biệt thự vào mỗi dịp lễ, tết.

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Cường Đô La - Đàm Thu Trang tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2019. Đến ngày 9/8/2020, họ chào đón tiểu công chúa Suchin, nay đã hơn 2 tuổi.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của tổ ấm trên mạng xã hội, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Từ khi nên duyên vợ chồng với Đàm Thu Trang, Cường Đô La ngày càng "ghi điểm" với hình mẫu người đàn ông của gia đình.

Về phía mình, Đàm Thu Trang cũng được khen ngợi bởi khả năng vun vén tổ ấm. Không chỉ trong cuộc sống thường ngày, Hoa khôi xứ Lạng còn đồng hành với ông xã trong công việc, gây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh.


Gia đình hạnh phúc của Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Lam Khánh
Theo Vietnamnet

,

欧博平台怎么打赢www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台怎么打赢开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:新2正网会员开户:Ngày này năm xưa 8/12: Quy định kỹ thuật điện nông thôn

下一篇:环球UG(www.ugbet.us):将东方传统注入玩味元素 蔡毅明改造旗袍 年轻型格化

网友评论