热门标签

Telegram群发消息:Bản cập nhật tháng 12 của Halo Infinite là một thỏa thuận rất lớn

时间:2个月前   阅读:2

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hãy goooo! Gif: 343 ngành / Kotaku

Có những người nói rằng ngày này sẽ không bao giờ đến, nhưng chúng ta đang ở đây: Sau khi ra mắt không mấy suôn sẻ vào năm ngoái, Halo Infinite đã tăng cấp một cách sâu sắc theo một trong những cách tốt nhất có thể. Với bản đồ mới/cũ, trình duyệt trò chơi tùy chỉnh, các tùy chọn tùy chỉnh mới và hơn thế nữa, trò chơi có cảm giác giống Halo hơn cả năm. Đã đến lúc nói “Halo đã trở lại, em yêu”? Tôi nghĩ vậy!

Hôm nay, Halo Infinite đã nhận được bản cập nhật tháng 12 rất được mong đợi. Dựa trên động lực mà trò chơi đạt được khi Forge, người tạo bản đồ của nó, tung ra phiên bản beta mở cách đây vài tháng, giờ đây đã có một trình duyệt trò chơi tùy chỉnh đầy đủ cho phép bạn nhảy vào bản đồ do người dùng tạo cùng với những người chơi khác. Các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế cho Spartan của bạn cũng được cải thiện, với tất cả các loại đã phát hành trước đó (lõi, như trò chơi đề cập đến chúng) được mở khóa cho mọi người và tăng màu sắc của các giao diện khác nhau. Và nếu bạn là người hâm mộ bản đồ Halo 3, bạn sẽ có một bất ngờ thú vị trong cửa hàng. Ngoài ra còn có một loạt các cải tiến về mạng cũng như một số cập nhật dành riêng cho PC.

Nếu bạn muốn đọc chi tiết đầy đủ, chi tiết về từng cải tiến của bản cập nhật tháng 12, bạn có thể kiểm tra các ghi chú vá lỗi tại đây. Hãy bao gồm những điểm nổi bật.

Để bắt đầu, trò chơi có một bản đồ hoàn toàn mới. “Empyrean” là phiên bản làm lại của “The Pit” kinh điển của Halo 3. Lần này, nó có một chút rung cảm kiểu cyberpunk và bao gồm một số thay đổi về vũ khí: Bulldog là nơi thường có thanh kiếm. Các tháp pháo của UNSC đã được thay thế bằng khẩu pháo phế liệu mới (và quái vật). Nhưng súng bắn tỉa, súng trường chiến đấu, súng bắn tỉa, v.v. đều có cảm giác như chúng đang ở đúng vị trí của chúng. Nhảy vào đây là một liều thuốc hoài cổ ngay lập tức và nó hoạt động rất tốt với phong cách chuyển động của Halo Infinite.

Rung cảm cổ điển với diện mạo mới! Ảnh chụp màn hình: 343 Industries / Kotaku

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Và nói về bản đồ, giờ đây bạn có thể xem tất cả các bản tái tạo Forge của bản đồ cổ điển mà tôi đã nói với bạn tuần trước với những người chơi thực, giờ đây, dưới dạng trình duyệt trò chơi tùy chỉnh, nằm trong tab Cộng đồng, có sẵn cho tất cả người Sparta thưởng thức. Và mặc dù danh sách hiện tại còn ít, nhưng tôi không thể vào phòng vì tất cả chúng đều chật cứng, giết nhau trong các bản đồ như Peach’s Castle và bản làm lại của Snowbound, kể tên hai cái tôi đã thấy trong danh sách.

,

以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Đọc thêm: 24 Halo Infinite Forge Maps Lấy cảm hứng từ Trò chơi Cổ điển

Đó là tất cả? Chưa đâu, Rắn. Nó vẫn chưa kết thúc. Các tính năng tùy chỉnh người chơi của Halo Infinite trước đây bị hạn chế, gắn liền với một bộ quy tắc ngớ ngẩn có nghĩa là chỉ một số màu sắc và tùy chọn áo giáp nhất định mới có thể đi trên các lõi áo giáp cụ thể. Trong khi phần lớn vẫn còn đó, các bức tường bắt đầu sụp đổ. Tất cả người chơi hiện có quyền truy cập vào Mark V [B], lõi áo giáp Rakshasa, Yoroi và Eagelstrike. Thêm vào đó, tất cả các lõi này đều có quyền truy cập vào giao diện màu thiếu sinh quân. Trước đây buồn tẻ, những màu sắc này từng hét lên “Tôi không mua battle pass!” Nhưng giờ đây chúng rực rỡ hơn rất nhiều, với các chi tiết trang trí “ít hao mòn” và “bạc bóng”.

Ảnh chụp màn hình: 343 Industries / Kotaku

Trò chơi cũng có một số điều chỉnh dưới mui xe. Vấn đề “không đồng bộ hóa” khét tiếng khiến nhiều người chơi lo lắng đã được chú ý và các cuộc tấn công cận chiến cũng như cách chúng kết nối với những người chơi đang di chuyển được cho là kết nối ổn định hơn. Các vấn đề đang diễn ra với việc nạp lại vũ khí và bắn trống cũng đã nhận được sự chú ý.

Những người chơi PC của chúng tôi cũng có một số tình yêu. Cuối cùng, chúng tôi có quyền truy cập vào các chỉ báo kẻ ô màu đỏ, theo đó ô kẻ ô của bạn sẽ sáng lên màu đỏ (hoặc màu của kẻ thù bạn đã chọn) khi bạn ở trong tầm bắn hiệu quả của một khẩu súng cụ thể. Điều này trước đây đã bị tắt để giảm thiểu các aimbot phổ biến sử dụng thông tin này để thực hiện các phản ứng vô nhân đạo. Hy vọng rằng chúng ta sẽ không thấy sự gia tăng của những kẻ gian lận. Cũng đã có những cải tiến đối với mục tiêu của chuột và bánh xe cuộn.

Cho rằng trình duyệt trò chơi tùy chỉnh cũng đang hoạt động, thật tuyệt vời khi thấy các cải tiến cho báo cáo của người chơi. Ghi chú bản vá cho biết giờ đây bạn có thể “tắt tiếng và báo cáo những người chơi khác trong các trận đấu nhiều người chơi thông qua bảng điểm trong trò chơi”. Khi báo cáo ai đó, bạn có thể chọn từ các tùy chọn sau:

Nội dung do người dùng tạo không phù hợp Ngôn ngữ phân biệt đối xử Quấy rối hoặc bắt nạt Ngôn ngữ thô tục Giết chóc hoặc tự hủy hoại bản thân theo nhóm Lười biếng hoặc bỏ việc Gian lận

Tôi cá là việc chạy không tải và bỏ cuộc có thể sẽ được sử dụng nhiều. Nếu gần đây bạn đã chơi Halo Infinite, bạn sẽ biết tôi đang nói về điều gì.

Halo đã không dễ dàng trong năm qua. Việc thiếu nội dung, các vấn đề kỹ thuật khác nhau và sự chậm trễ lớn đối với Phần 3, tất cả đã khiến trò chơi trở nên chán nản hơn nhiều so với mức cần thiết. Hy vọng rằng bản cập nhật này sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm cho những người trong chúng ta, những người tiếp tục quay lại trải nghiệm game bắn súng đấu trường có một không hai này và tạo tiền đề cho những ngày tốt đẹp hơn phía trước.

,

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

上一篇:线上博彩网址:Yancha Gal No Anjou-San Chap 139: Ngày phát hành & tiết lộ nội dung

下一篇:皇冠会员端6

网友评论