热门标签

哈希定位胆源码(www.hx198.vip):Người Hà Nội vẫn lủng lẳng chai lọ, can nhựa đi mua xăng bất chấp nguy hiểm

时间:3个月前   阅读:7

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Hà Nội hỏa tốc yêu cầu xử lý nghiêm tình trạng bán xăng dầu bằng chai, lọ tự phát

SKĐS - Ban chỉ đạo 389 Hà Nội vừa có văn bản gửi các đơn vị liên quan về việc tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Những ngày qua, lợi dụng nhu cầu mua xăng dầu của người tiêu dùng tăng cao, xuất hiện tình trạng mua bán xăng dầu qua các bình, can, chai, lọ không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng tại một số điểm bán xăng dầu tự phát trên một số tuyến đường trên địa bàn Thành phố.

Theo Ban Chỉ đạo 389 TP. Hà Nội, điều này gây bất ổn thị trường xăng dầu, có nguy cơ cao gây ra cháy nổ, mất an ninh trật tự, mất cảnh quan đường phố và an toàn giao thông cho người đi đường.

Sáng nay 7/11, Ban Chỉ đạo 389 Hà Nội đã có văn bản gửi các đơn vị liên quan về việc tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Người dân mang can, chai nhựa đi mua xăng tại một số cây xăng trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội. Video: Tuấn Tuấn

PV Báo Sức khỏe & Đời sống ghi lại một số hình ảnh người dân mang can, chai nhựa đi mua xăng trên địa bàn huyện Hoài Đức Hà Nội:

Nhân viên bơm xăng vào can nhựa cho người dân tại khu vực Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

Việc tích trữ xăng dầu vào thùng, can, chai tại gia đình tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ gây nguy hiểm cho gia đình và cộng đồng, xã hội.

Ban Chỉ đạo 389 Hà Nội đề nghị các địa phương chủ động vào cuộc quyết liệt nhằm giải quyết triệt để hoạt động bán xăng dầu tự phát bằng các chai, lọ, bình, can trên các tuyến đường thuộc địa bàn quản lý; tuyệt đối không để xảy ra tình trạng kinh doanh xăng dầu trái phép (các điểm bán xăng dầu tự phát) nhằm trục lợi, gây bất ổn thị trường xăng dầu, có nguy cơ cao gây ra cháy nổ, mất an ninh trật tự, cảnh quan đường phố và an toàn giao thông cho người đi đường.

Người dân mang chai nhựa mua xăng tại khu vực Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

,

皇冠现金网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

,

Dùng can nhựa để mua xăng, nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ.

Một người dân mang cả can to đến cây xăng để mua.

Vận chuyển xăng trên đường.

Người dân mua xăng tại cây xăng trên đường 32.

Không chỉ có xe máy, một số người đi ô tô cũng mua thêm xăng bằng can nhựa.

Trước đó, ngày 4/11 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Công Thương cũng đã ban hành Chỉ thị số 09 chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường trong cả nước phối hợp các cơ quan chức năng tại địa bàn kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật đối với hoạt động kinh doanh xăng dầu, đặc biệt là các hành vi găm hàng, tạo khan hiếm nguồn cung xăng dầu; hành vi bán xăng dầu có các cột bơm mini, trụ bơm lắc tay, qua thùng, can, chai và các dụng cụ chứa đựng khác, trừ trường hợp thương nhân là hộ kinh doanh, trạm cấp phát xăng dầu thuộc lực lượng vũ trang thuộc địa bàn miền núi, vùng cao theo quy định của pháp luật đã được UBND tỉnh, thành phố cho phép làm đại lý bán lẻ xăng dầu với quy mô, trang thiết bị phù hợp với điều kiện kinh doanh xăng dầu ở khu vực đó...

,

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

上一篇:皇冠手机管理端:中信证券:如何及时判断美国经济陷入衰退? 作者:和讯网 2022-11-08 08:37

下一篇:三公必胜方法(www.eth108.vip):2022全球工业互联网大会报告会在沈举行

网友评论