热门标签

三公大吃小棋牌游戏:Thủ tướng: 'Người đứng đầu né tránh tiếp công dân tôi thấy không được'

时间:3个月前   阅读:5

三公大吃小棋牌游戏www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

Tăng cường thanh tra, giám sát việc tiếp công dân

Chiều 5.11, chất vấn Thủ tướng Phạm Minh Chính, đại biểu Hoàng Anh Công (đoàn Thái Nguyên) dẫn báo cáo giám sát của Ủy ban Tư pháp Quốc hội về thực hiện giải quyết khiếu nại, tố cáo tiếp công dân 2016 - 2021 khẳng định còn tình trạng người đứng đầu đùn đẩy, né tránh, không tiếp công dân, không đối thoại với dân, thiếu quyết liệt, thiếu công tâm khách quan trong giải quyết khiếu nại, tố cáo khiến vụ việc không được giải quyết dứt điểm trở thành những vụ việc tồn đọng, kéo dài.

Đại biểu Hoàng Anh Công (đoàn Thái Nguyên) nêu câu hỏi chất vấn Thủ tướng

gia hân

"Đề nghị Thủ tướng có giải pháp gì giải quyết dứt điểm tình trạng trên?", đại biểu chất vấn.

Hồi đáp đại biểu Công, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho hay, nhận định của báo cáo giám sát cơ bản xây dựng dựa trên đánh giá tổng kết của chính quyền các cấp.

Nói về giải pháp, Thủ tướng cho hay, trước hết cần phải rà soát lại các quy định liên quan xem phù hợp hay không phù hợp mà tại sao lại xảy ra tình trạng này.

Thứ 2, Thủ tướng đề nghị các cấp, các ngành phải nâng cao nhận thức về trách nhiệm tiếp công dân. "Phải giải trình, phải thể hiện chức trách nhiệm vụ của mình trước nhân dân. Cái này là cái phải tập trung, phải làm", Thủ tướng nhấn mạnh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: "Người đứng đầu né tránh tiếp công dân tôi thấy không được"

"Nhất là việc né tránh tôi thấy không được. Chỗ này đề nghị địa phương tập trung nâng cao nhận thức, đẩy mạnh hành động của mình tại chính quyền cơ sở, nhất là người đứng đầu. Chúng ta đã có nhiều văn bản quy định của pháp luật, có nhiều quy định về vấn đề này", Thủ tướng nói.

,

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thủ tướng cũng cho biết, các quy định về việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo là rõ ràng, một tháng ở cấp nào, bao nhiêu lần. Do đó, Thủ tướng đề nghị các đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp, ủy ban kiểm tra, cơ quan thanh tra giám sát vấn đề này.

"Cấp trên cũng phải nắm được kế hoạch tiếp công dân của cấp dưới. Có thể thanh tra, kiểm tra không chỉ chuyên đề mà có thể thanh tra, giám sát đột xuất", Thủ tướng nói.

Tin liên quan

Chủ tịch Hà Nội không đối thoại, không đến tòa hành chính suốt 3 năm

Một công chức xã phải thực hiện nhiệm vụ 17 lĩnh vực

Đại biểu Nguyễn Thị Mai Thoa (đoàn Hải Dương) nêu thực trạng sau khi thực hiện tinh gọn bộ máy, tinh giản biên chế, khối lượng công việc ở chính quyền cấp cơ sở, nhất là cấp xã tăng lên dẫn đến tình trạng quá tải.

Thủ tướng Phạm Minh Chính trả lời chất vấn

gia hân

"Hiện nay, một công chức văn hóa xã hội cấp xã phải thực hiện nhiệm vụ ở 17 lĩnh vực, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thực thi công vụ. Đề nghị Thủ tướng cho biết quan điểm và lộ trình để giải quyết một cách hài hòa vấn đề này?", đại biểu Thoa nêu.

Trả lời câu hỏi này, Thủ tướng thừa nhận bình thường ở cơ sở đã nhiều việc thì nay trong tình hình không bình thường công việc càng nhiều hơn.

Thủ tướng cho rằng, để giải quyết cần phải nghiên cứu để vừa thực hiện tinh giản biên chế, tinh gọn bộ máy theo các nghị quyết của T.Ư song cũng phải sát thực tế.

"Hiện nay mình đang có chính sách cho cả hệ thống. Thiết kế chung thì được nhưng thiết kế đặc thù thì chưa được", Thủ tướng nói và cho rằng cần phải rà soát các điểm đặc thù giữa chính quyền đô thị và chính quyền nông thôn để dung hòa, cân bằng giữa các loại hình, vùng miền.

Tin liên quan

'Chủ tịch UBND không đến tòa, không thi hành bản án hành chính là vô cảm'
,

欧博在线注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博在线注册开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:Game đánh bạc online:福州战“疫”:广场舞爱好者化身志愿者

下一篇:kiếm tiền online tại nhà:Ô tô tự tông vào dải phân cách, 5 người thương vong

网友评论