热门标签

登1登2登3皇冠:Tây Ninh: Kiên quyết xử lý cửa hàng xăng dầu găm hàng chờ tăng giá

时间:2个月前   阅读:4

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Trạm xăng dầu tại xã Phước Vinh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh vẫn mở cửa bán xăng dầu theo quy định.

Cụ thể, qua kiểm tra có 36 cửa hàng xăng dầu đã hết nhiên liệu xăng dầu để bán hoặc đã hết xăng, chỉ còn bán dầu (Đội Quản lý thị trường xác minh và đo bồn đúng thực tế) và 10 cửa hàng đóng cửa để sửa chữa, nâng cấp, xin tạm ngừng có thời hạn đã được Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh đồng ý. Trong đó, đa phần các cửa hàng hết xăng dầu vẫn mở cửa kinh doanh. Nguyên nhân hết xăng dầu được xác định là do doanh nghiệp đặt hàng nhưng doanh nghiệp cung cấp xăng dầu vẫn chưa giao hàng hoặc chưa nhập được hàng.

Theo Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh, đơn vị đã có văn bản “khẩn” chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường các huyện, thị xã, thành phố tập trung kiểm soát hoạt động kinh doanh xăng dầu 24/24 giờ đối với các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh, không để việc ngừng bán hàng không có lý do, nhằm đầu cơ găm hàng chờ tăng giá thu lợi bất hợp pháp.

Đồng thời thực hiện niêm yết công khai đường dây nóng của Cục Quản lý thị trường, Đội Quản lý thị trường ở tại các cửa hàng kinh doanh xăng dầu, nhằm tiếp nhận phản ánh của người dân, doanh nghiệp trong hoạt động này.

,

三公大吃小qq群www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh cũng cho biết, quan điểm của đơn vị là xử lý nghiêm mọi trường hợp cố tình vi phạm. Theo đó sẽ làm rõ lý do hết hàng, đo bồn xăng dầu (có ghi hình và đối chiếu hóa đơn) để xác định hàng tồn kho. Nếu hết hàng do chủ quan của doanh nghiệp và các vi phạm khác sẽ kiên quyết xử lý phạt theo quy định.

Trạm xăng dầu tại xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh vẫn mở cửa bán xăng dầu theo quy định.

Liên quan đến vấn đề hàng loạt cây xăng nghỉ bán hàng trước giờ tăng giá xảy ra trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố, ngày 11/10, tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội khẳng định trong nước không thiếu nguồn cung ứng xăng dầu. Việc một vài tỉnh, thành phố lớn người dân không mua được xăng dầu, các cây xăng báo hết hàng, nâng cấp… là do có thông tin đến kỳ điều chỉnh tăng giá bán xăng dầu nên tâm lý nhiều cây xăng găm hàng lại để kiếm lãi, bù lại số lỗ khi xăng dầu giảm trước đây.

Ngoài ra, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội cũng cho biết, đây cũng có thể là cách thức nhằm thu lợi ích cục bộ của một nhóm kinh doanh xăng dầu và rất nhiều dư luận kiến nghị Bộ Công an nên vào cuộc để điều tra, làm rõ. Riêng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh cũng đã chuẩn bị nội dung này để đặt câu hỏi với Bộ Công Thương để làm rõ vấn đề này, nhằm có câu trả lời thỏa đáng với cử tri trong cả nước.

,

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

上一篇:三公开船棋牌游戏:逸豪新材(301176.SZ):拟使用3亿元闲置募资及1.57亿元超募资金暂时补充流动资金

下一篇:单双哈希:处男骚 张少华

网友评论